MGR - การเมือง

Subscribe to MGR - การเมือง feed MGR - การเมือง
Manager Online Update ตลอด 24 ชม.
Updated: 6 min 29 sec ago

ปลัดกห.ยอมรับ "แพรวา" เปลี่ยนชื่อ-สกุล มาสอบเข้าเป็นข้าราชการแต่ไม่ผ่าน

34 min 28 sec ago
"พล.อ.ณัฐ" แจง "แพรวา" เคยมาสมัครสอบเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการกระทรวงกลาโหม ว่าจริงตามขั้นตอนปกติที่มีการเปิดรับสมัครสอบ โดยเปลี่ยนชื่อแล้วมาสอบ แต่สอบไม่ได้เมื่อปี 2560
Categories: Politics

นายกฯ สั่ง จนท.ดูแลนักท่องเที่ยว หลังสาวออสเตรเลียถูกเรียกค่าโดยสารแพงเกินจริง

1 hour 43 min ago
นายกฯ เป็นห่วงการท่องเที่ยวภูเก็ตและภาพลักษณ์ประเทศไทยเสียหายสาเหตุจากพฤติกรรมเอาเปรียบนักท่องเที่ยวและขอร้องภาคประชาสังคมเป็นหูเป็นตาอย่าปล่อยให้พฤติกรรมแบบนี้ทำลายชื่อเสียงประเทศไทย
Categories: Politics

“ส.ส.ธณิกานต์” จัด Meeting ปิ้งย่าง “ดุสิต-บางซื่อ เอฟซี” เตรียมเสนอสำนักงานเขต-รมว.ท่องเที่ยว จัดหาสถานที่ฝึกซ้อมฟุตบอล สร้างเยาวชนสร้างอนาคต

2 hours 27 min ago
น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ จัดกิจกรรม Meeting ปิ้งย่าง “ดุสิต-บางซื่อ เอฟซี” กับเยาวชนที่สนใจกีฬาฟุตบอลและวอลเล่ย์ในพื้นที่ เพื่อสานสัมพันธ์ รับฟังปัญหาและความต้องการต่างๆ น.ส.ธณิกานต์ กล่าวว่า เด็กและเยาวช
Categories: Politics

เด็ก พปชร.ผุดไอเดียแข่งเชิดสิงโตชิงรางวัล หวังสืบสานวัฒนธรรม กระตุ้น ศก.

Wed, 07/17/2019 - 18:02
อดีตผู้สมัคร ส.ส.พปชร.ฝั่งธนบุรี ผุดแนวคิดจัดแข่งขันเชิดสิงโตครั้งใหญ่ชิงเงินรางวัล เพื่ออนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่นรวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่
Categories: Politics

ส.ว.สถิตย์ แนะ สปสช.บริหารรายจ่ายให้มีประสิทธิภาพเพื่อความยั่งยืนทางการคลัง

Wed, 07/17/2019 - 16:49
ส.ว.สถิตย์ แนะ สปสช. บริหารรายจ่ายให้มีประสิทธิภาพเพื่อความยั่งยืนทางการคลัง หลังพบงบกองทุนหลักประกันสุขภาพแห่งชาติปี 59 ไม่มั่นคง พร้อมเสนอให้ สปสช.เป็นเจ้าภาพใช้ระบบดิจิตอลบริหารข้อมูลสุขภาพคนไทยแบบองค์รวม เน้นป้องกันมากกว่าการ
Categories: Politics

“ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์” ดับเทียนลงชิงพ่อเมือง กทม.ลั่น “ผมไม่สามารถเล่นได้”

Wed, 07/17/2019 - 16:32
พปชร.ส่อแห้ว ผู้ว่าฯ หมูป่า เปิดปากดับกระแสลงชิงพ่อเมืองกรุง ระบุไม่สามารถเล่นได้
Categories: Politics

ทบ.จ่อของบปี 63 กว่า 900 ล.ผุดถนนยางพาราเพิ่ม พ่วงปูพื้นยางสระว่ายน้ำ แม้ ครม.เพิ่งทิ้งทวน 2.5 พัน ล.ซ่อมถนน 670 เส้นทั่ว ปท.

Wed, 07/17/2019 - 15:27
กองทัพบก จ่อของบปี 63 กว่า 900 ล้าน สร้างถนนยางพาราเพิ่ม 231 เส้นทาง ตามโครงการสนับสนุนการใช้ยางพาราในหน่วยงานภาครัฐ ในพื้นที่ 4 ทัพภาค หลังครม.เพิ่งทิ้งทวนงบกลาง พ่วงงบปี 62 กว่า 2.5 พันล้าน ให้ “บก.กองทัพไทย-ทบ.” ตามแผนเร่งด่วน
Categories: Politics

“วัชระ” จ่อร้องนายกฯ ย้ายอธิบดีกรมศิลปากร ส่อทุจริตโครงการปรับปรุงเพนียดคล้องช้าง

Wed, 07/17/2019 - 15:19
อดีต ส.ส.ปชป.เผย ชาวบ้านร้องเรียนโครงการปรับปรุงเพนียดคล้องช้าง ส่อทุจริต ซัดกรมศิลปากร ไม่เคยฟังชาวอยุธยา ตัดหัวเสาตะลุงทิ้ง พร้อมยื่นหนังสือนายกฯ ย้ายอธิบดีฯเพื่อสอบสวน เตือนไม่บูรณะเกิดอาเพศ
Categories: Politics

“บิ๊กแดง” ซัดข่าวปลอม ยันไม่เคยพูดขู่ห้ามอภิปรายนายกฯ ชี้เป็นเรื่องของสภา ตนไม่เกี่ยว

Wed, 07/17/2019 - 13:13
ผบ.ทบ.ยันไม่เคยพูดขู่ห้ามอภิปรายนายกฯ นักข่าวก็รู้เป็นข่าวปลอม ตนงดพูดเรื่องการเมืองมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะหมดหน้าที่ของ คสช. ทำหน้าที่ ผบ.ทบ.ดูแลกองทัพเท่านั้น ชี้การอภิปรายเป็นเรื่องในสภาตามระบอบประชาธิปไตย
Categories: Politics

“พรเพชร” ชี้ถกนโยบายฯ 2 วันก็พอถ้าอยู่ในกรอบ “เสรี” ยันไม่มีองครักษ์พิทักษ์ “บิ๊กตู่”

Wed, 07/17/2019 - 13:02
ประธานวุฒิฯ ชี้อภิปรายนโยบายรัฐบาลแค่ 2 วันก็พอเพียง หากสมาชิกอภิปรายในกรอบ เผย ส.ว.ที่เคยเป็น สนช. หรือ สปท.อาจใช้ประเด็นที่เคยศึกษาเป็นแนวอภิปราย แต่จะไม่แตะเรื่องตัวบุคคล ด้าน “เสรี” ยันไม่มีองค์รักษ์พิทักษ์ “บิ๊กตู่”
Categories: Politics